Trời âm u không cần kem chống nắng body? Bạn đã bị lừa!

Bạn cho rằng không cần dùng kem chống nắng body khi trời âm u? Đây là điều hoàn toàn sai lầm trong việc dưỡng và chăm sóc da! Các chuyên gia đã khuyên rằng chúng ta vẫn nên dùng kem chống nắng ngay khi trời âm u bởi da vẫn đang chịu những tác động nguy hại từ ánh sáng mà mắt thường không thể phân biệt được.

Tia UV có thể đe doạ làn da của chúng ta như thế nào?

kem chống nắng body

  • Tia UVA: Tác động vào lớp da trong cùng và phá huỷ các cấu trúc collagen, elastin dẫn đến tình trạng khô da, lão hoá da.
  • Tia UVB: Tác động đến lớp da biểu bì, khiến da bị cháy nắng hoặc nghiêm trọng hơn là ung thư da.

Để chống lại tia UV, các melanin có chứa sắc tố màu sẫm sẽ được kích hoạt và từ đó khiến da sạm đi và không đều màu. Chính vì thế, dù những ngày trời âm u bạn vẫn phải dùng kem chống nắng để bảo vệ một cách tối ưu cho làn da của mình. Chống nắng cho da chính là tấm màn vững chắc và là món mỹ phẩm cần thiết mà bạn cần phải có.

Chọn kem chống nắng thế nào là đúng?

kem chống nắng body

Kem chống nắng body sẽ ngăn chặn các tia UV trước khi các dưỡng chất dưới da bắt đầu được kích hoạt. Tuy nhiên, nếu chống nắng mà không dưỡng ẩm cho da thì làn da của bạn vẫn chưa được phục hồi một cách hoàn hảo. Các chuyên gia khuyến cáo, đối với cơ thể, bạn nên thoa kem dưỡng ẩm toàn thân trước sau đó mới thoa kem chống nắng với chỉ số SPF từ 30 trở lên. Lúc đó, dưỡng ẩm và chống nắng sẽ là hỗn hợp bảo vệ cho làn da và kem chống nắng sẽ phát huy được tối đa công dụng.

Sản phẩm gợi ý cho bạn

Sữa dưỡng thể trắng da chống nắng & ô nhiễm môi trường Vaseline spf24 pa++ là sản phẩm tích hợp được cả hai yêu cầu bảo vệ da khắt khe là chống nắng và dưỡng ẩm mà bạn cần.

kem chống nắng body

  • PPF – công thức vượt trội bảo vệ da khỏi tác hại của ô nhiễm môi trường.
  • SPF 24 và PA +++ tạo nên lớp chắn hoàn hảo dưới ánh nắng gay gắt.
  • Tinh chất Petroleum Jelly, thấm sâu vào tầng biểu bì, phục hồi những vùng da hư tổn.
  • Vitamin B3 và vitamin E, giúp dưỡng trắng da từ sâu bên trong, phục hồi những hư tổn và dưỡng da trắng hơn.

Sản phẩm không gây nhờn rít hay bí da, ngược lại sản phẩm thấm nhanh và sâu mang đến cho làn da một vẻ đẹp vốn có. Ngoài ra, mùi hương của Vaseline vô cùng dễ chịu giúp bạn cảm nhận được sự tươi mát và dịu nhẹ khi thoa lên da. Sử dụng sản phẩm lâu dài, đảm bảo bạn sẽ trông thấy làn da của mình thay đổi rõ rệt từ sự mịn màng cho đến độ trắng hồng. Còn chờ gì nữa mà không sở hữu ngay sản phẩm kem dưỡng thể Vaseline với giá cực ưu đãi các bạn ơi!

Review Blog Mỹ Phẩm

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top