Skipcare – kiểu skincare tối giản cho làn da nhạy cảm khó chiều

# Làm sạch da

Để chăm sóc da nhạy cảm, dù bận rộn đến đâu thì bước làm sạch da luôn là bước đầu tiên cần phải có. Bước này giúp định hình lại làn da của bạn. Giúp da được sạch sẽ, tạo điều kiện cho các mỹ phẩm chăm sóc da phát huy tác dụng. Hãy quan tâm đến các loại sửa rửa mặt cho da nhạy cảm để rửa sạch da của bạn. Miễn sao thói quen này có thể làm sạch bụi bẩn, cặn trang điểm, vi khuẩn và bã nhờn trên da.

#  Hydrat hóa làn da bằng kem dưỡng ẩm cho da nhạy cảm

Bạn sẽ chẳng cần quá nhiều sản phẩm kem dưỡng ẩm cho da nhạy cảm để thực hiện bước này. Thứ bạn cần chỉ là một sản phẩm bạn cảm thấy tốt và yêu thích chúng. Hãy ưu tiên chọn những loại kem dưỡng ẩm cho da nhạy cảm có khả năng thẩm thấu sâu. Có như vậy làn da của bạn mới được Hydrat hóa một cách tối ưu. Bạn cũng có thể xếp chồng bao nhiêu lớp kem dưỡng ẩm tùy tích. Vì càng nhiều lớp, dưỡng chất cùng độ ẩm sẽ thấm vào da càng nhiều.

# Dùng Serum

Sau khi dùng kem dưỡng ẩm cho da nhạy cảm mà bạn vẫn cảm thấy da mình cần nhiều hơn các dưỡng chất. Đây là lúc Serum dưỡng da phát huy công dụng của nó. Hãy cố gắng áp dụng thêm sử dụng Serum dưỡng ẩm . Bạn sẽ chẳng hối hận vì làn da của mình sẽ được chăm sóc, dưỡng và giữ ẩm sâu trong thời gian dài.

Bên cạnh kem dưỡng ẩm và serum cũng có các loại kem dưỡng ẩm có thành phần serum. Khả năng chăm sóc cho da nhạy cảm là không bằng. Nhưng nếu bạn gấp, mỹ phẩm này sẽ là thứ bạn cần.

Bên cạnh đó, nếu nàng muốn sử dụng thêm mặt nạ thì nên lưu ý sử dụng các mặt nạ cho da nhạy cảm để đảm bảo độ an toàn.

Bạn còn đắn đo đâu sẽ là sản phẩm kem dưỡng ẩm da nhạy cảm giúp bạn hoàn thành tốt 3 bước trên. Đẹp365 sẽ giúp bạn. Câu trả lời là bộ 3 sữa rửa mặt, kem ngày cùng kem đêm Pond’s Age Miracle.

Chúng ta hãy cùng đi sâu vào từng loại sản phẩm nha:

  • Đầu tiên đó là Sữa rửa mặt Pond’s Age Miracle. Sản phẩm này được kỳ vọng sẽ mang lại cho bạn làn da tươi trẻ, sạch và rạng ngời. Với các thành phần đặc biệt, sữa rửa mặt Pond’s Age Miracle sẽ giúp thúc đẩy khả năng tái tạo da. Làn da mụn, lão hóa sẽ dần được phục hồi một cách “Miracle”. Nhờ thành phần các hạt li ti, sản phẩm này sẽ đảm bảo làn da được làm sạch sâu.
  • Tiếp theo đó là Kem Ngăn Ngừa Lão Hóa Cao Cấp Ban Ngày Pond’s Age Miracle. Với giải pháp ưu việt, làn da của bạn sẽ được cải thiện về độ sáng một cách rõ rệt. Các vết thâm, nám cùng nhăn sẽ dần biến mất, trả lại cho bạn làn da sáng khỏe. Với chỉ số SPF 18, da của bạn còn được cấp khả năng chống nắng phù hợp với khí hậu Việt Nam.
  • Cuối cùng đó là Kem Ngăn Ngừa Lão Hóa Cao Cấp Ban Đêm Pond’s Age Miracle. Bạn có muốn làn da được chăm sóc ngay trong khi bạn ngủ? Chắc hẳn là có rồi. Với kem Pond dưỡng da ban đêm sẽ giúp bạn đạt được ước nguyện với hàm lượng AHA cùng thành phần chống lão hóa. Làn da sẽ được phục hồi, trẻ hơn và đẹp hơn suốt đêm dài.

Review Blog Mỹ Phẩm

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top